Vậy phải làm thế nào để âm ly sử dụng các chức năng như ban đầu?

Xin cho hỏi, hiện tại tôi đang sử dụng sản phẩm amly của hãng Yamaha có ký hiệu ax-497. Nhưng thời gian gần đây có hiện tượng nút sử dụng và các chức năng như aux - tape - tuner -phono đều cũng sử dụng chung với chức năng xem cd/dvd. Vậy phải làm thế nào để âm ly sử dụng các chức năng như ban đầu? Bạn giúp tôi nhé. Xin cám ơn!

Nguyễn Tất Việt check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn đã mua phải hàng tàu khựa rùi(mình cũng đã gặp phải trường hợp tương tự), các phím chức năng bắt đầu nhảy loạn , không còn duy trì độ chính xác như cũ là do chip nhớ để điều khiển các phím chức năng bị lỗi-hỏng, thông thường phải nhờ chuyên gia can thiệp phần cứng(thay chip và ghi lại driver)>>điều này cũng tốn tiền ngang mua cái mới. Vì vậy tốt nhất bạn nên bán đồng nát nếu không chịu được sự phiền toái này của nó.

Thân