Tư vấn giùm em chọn loa và âm ly ???

Chào các bác ! Em đang có ý định nâng cấp cho hệ thống âm thanh phòng khách nhà em nhưng khổ nỗi lại không có tý kiến thức nào về mảng này Mong các bác nào am hiểu thì giúp em với.

+ Phòng khách rộng 20m2, hiện đã có 1 LCD của Samsung Serie 5 dùng THC trung ương, một cái đầu DVD China lởm 100% có mỗi cái nhiệm vụ nhét đĩa vào là chạy, 1 PC thông thường có kết nối ADSSL.

+ Hôm trước rảnh rỗi em có ngồi nối PC ra LCD với mong ước xem phim HD và nghe nhạc trực tuyến.Tuy chỉ nối bằng cable VGA nhưng em thấy chất lượng hình ảnh của nó phục vụ cho quả kính 9 điốp của em là tạm ổn .Vấn đề tiếp theo là âm thanh ...

+ Em muốn có một bộ để có thể thỏa mãn những nhu cầu sau
- Xem THC thông thường qua bộ loa này để chất lượng âm thanh tốt hơn.Em không biết liệu cái này có được không vì chất lượng nguồn phát THC ...
- Xem quả DVD China cũng qua bộ này, mà âm thanh nuột , nếu các bác thấy em nghèo mà ham thì xin các bác tư vấn cho em nên đổi sang bộ mới nào
- Cuối cùng là xài cái PC cũng qua bộ này, các bác cho em hỏi luôn có phải đầu tư thêm card kiếc gì ko, chứ cái PC này của em cũng thuộc dạng khủng cách đây 8 năm

+ Em là em rất kết âm thanh vòm ( cái loại kiểu như 5.1 hay 7.1 gì gì đấy ).Em mua với mục đích xem phim và nghe nhạc (nhạc nhẹ, nhạc Hà Tĩnh mình thương ...). Đạn dược thì em định bung tầm 10 củ nhưng ko biết có đủ không .

Em cảm ơn các bác nhiều ! Mong các bác giúp đỡ xem em nên đầu tư thế nào cho hợp lý ( dàn; loa + amly; hay phương án khác) và cụ thể là em nên khuân con nào về, khuân ở đâu thì yên tâm...
Nếu em có chỗ nào mông muội thì mong các bác chỉ bảo

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Logitech Z5500 tầm hơn 6triệu tí chút + 1 cái card-sound Creative X-fi gì đấy tầm 2 triệu. Tổng mới hơn 8 triệu.

Bác hỏi dài, em nghĩ tư vấn ngắn gọn thế là đủ với nhu cầu rồi.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Với giá đó không nên mua ampli và đầu riêng bác ạ , hoặc như bác taixiu đã tư vấn hoặc 1 bộ tất cả trong 1 giống như kiểu JVC NX F3 chẳng hạn .

Bộ này em đã từng nghe qua ,cũng khá hay bác ạ giờ giá cũng hạ vào khoản 8tr gì đấy , 2.1 nhưng nghe như 5.1

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Hic, với nhu cầu xem hd mà bác dùng PC + cable VGA mà cũng chấp nhận được thì e khuyên bác đừng đầu tư. E dùng laptop xem qua cổng hdmi với vga rời 8400GT còn thấy chán nên vẫn phải sắm tạm con TViX về xem. Bác mua cái đầu phát hd tầm 2-3tr là hình ảnh ngon lắm rồi.
Còn lại thêm con Z5500 là ok mà bác, Vẫn thừa xiền mà.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Bung tầm 10 củ thì hơi ít ạ, nói về âm thanh thì bác chưa có j luôn, bác mới chỉ có hình ảnh thôi. Theo em thì thế này:
Bác làm 1 cái HDbox tầm 3tr và 1 cái HDD 500GB
1 bộ Denon HT390XP
Tổng là khoảng 14tr (tầm này nếu cố được thì không phải lăn tăn về chất lượng ạ, nếu bác có nhiều hơn nữa thì em lại tư vấn tiếp)

Phương án 2:
Vẫn là 1 bộ HDbox và HDD
1 dàn AIO của LG như HT503PH hoặc HT904TA là best choise với tầm tiền 10tr đấy ạ, bố trí phòng khách đảm bảo đẹp hơn Z5500 nhiều ạ

Em khuyên bác nên mua HDbox để cho dễ dùng, có điều khiển, nhỏ gọn, không lằng nhằng chuột phím, lại có cổng optical xuất DTS ra, chứ case thì phải mua cạc sound hơn nữa lại lằng nhằng chuột phím, và không phải ai cũng dùng được như bác, xem bằng HDbox dùng Remote ai cũng dùng được.

đỗ quang vinh
Trả lời 13 năm trước

Loa karaoke - loa đa phân tần có nhiều lọa , và kiểu dáng mẫu mã đa dạng . chất lượng cao . với bộ phân tần được tinh chỉnh tỷ mỷ nên tiếng tép khỏe . tiếng bát khỏe và sâu .

- giá cả hấp dẫn giá rẻ , phải chăng .

- với hơn 20 năm kinh nghiêm nên có đầy đủ kinh nghiêm phục vụ quý khách được chu đáo và tốt nhất

-- bạn vào đây tham khảo cụ thể hơn :http://vn.360plus.yahoo.com/loakaraoke-loakaraoke