Tư vấn sử dụng ngõ Main in và Pre out của âmly ?

Em có âm ly tích hợp solid state Braun A1. Thấy đằng sau âm ly có hai ngõ cắm thấy ghi main in và pre out. Em chưa bao giờ dùng Pre-Pow nên không biết cách sử dụng ntn. Âmly của em công suất hơi còi. 55kw/channel nên nếu em dùng thêm cục pow nữa thì phải cắm như thế nào. Thông thường khi sử dụng thêm Pow thì chất âm có bị ảnh hưởng ko nhỉ. Em nghĩ chắc chỉ tốt hơn chứ không kém đi?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Main in : Dùng khi có pre, đường ra của Pre bác cắm vào đây, lúc này Braun A1 của bác có chức năng làm Pow Pre out : Khi bác dùng đường ra này tức là bác có một em Pow, bác lấy tín hiệu ra từ ngõ này thì Braun A1 của bác biến thành Pre.