Tư vấn mua Amply tầm 4-5tr ?

Chả là nhà em có sẵn bộ Karaoke California. Cơ mà dạo này cái Amply nó tậm tịt quá lúc được lúc không nên em muốn sắm 1 chú Amply ngon lành hơn. (Nhưng mà ko muốn mua thêm loa vì có sẵn 2 loa của California rồi) Các bro tư vấn giùm với. Em thì em muốn mua mấy cái amly của Nhật nhưng mà 2 cụ lại thích ra Hai Bà Trưng mua amly karaoke =.=. Các bác tư vấn sơm hộ em nhá. Ngàn lần cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua về chủ yếu nghe nhạc hay hát? nếu hát thì ko cần amply nhật xịn lắm. cứ đời mới mà chơi mà nên xài đồng bộ cùng hãng cho nó lành. kòn nghe nhạc thì đôi cali kara của bạn ko hợp với amply nhật cũ đâu.cũ thường đi với cũ mới hay. mà cũng kòn tùy độ khó tính của bạn trong nghe nhạc nữa. 1 em poineer + 1 Pre ngon ngon khoảng 3-4tr. hát tạm mà nghe cũng tạm.
Nguyễn Thị Thu
Trả lời 14 năm trước
Mời bạn quá bộ xuống HP đi. Công ty mình đang bán sản phẩm âm ly JARGUAR đời 203. Sản phẩm này chất lượng rất tốt. Sản phẩm được công ty mình bảo hành về chất lượng đấy. Công ty mình cũng rao sản phẩm này đến rất nhiều cửa hàng của HP rồi. Nếu quan tâm mời bạn đến địa chỉ: Công ty TNHH Thương Nam Số 83 Cam lộ 2 - Đường 5 mới - Hùng Vương - Hồng Bàng - Hải Phòng Sđt: 0313.538.901 Di động: 0989.846.772 Ms.Thu
Nguyễn Văn Lý
Trả lời 14 năm trước
a da mua dc ampli chua ? neu chua a co the cho e SDT de tu van dc ko? em em lam am thanh - anh sang ma SDT cua em la 01684 686 474 mail: lycongnguyen@gmail.com