Xin mọi người tư vấn giúp về lựa chọn amli ?

Số là mình dự định mua 1 trong 2 amply sau : SS AU 10000 và MR 74D để nghe nhạc trữ tình và pop, thỉnh thoảng nghe rock tí , mình đang xài cặp bose 301 ser V hàng USA brandnew (được tặng ) và cdp denon 1530 . Xin được nghe các bạn tư vấn giúp . Hai amply này còn rất cứng, chưa chọc ngoáy gì cả và giá khoảng 5tr. Thx rất nhiều .
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bác nghe nhạc trữ tình,jazz,vocal ..con dùng được em Mr Pm74D chứ rock thi không ổn đâu bác ạ.theo em với gu nhạc mạnh mẽ như vậy bác nên dùng Denon hoặc Sunsui
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Em thấy cặp loa và CDP của bác khá hợp nhau ở thể loại Pop , Rock rồi đó ạ nếu ghép thêm với Ampli Denon để nghe thể loại Pop , rock em nghĩ sẽ tốt hơn rất nhiều so với 2 Ampli mà bác đưa ra còn nghe nhạc trữ tình thì tạm được thôi. Ampli Marantz ghép với loa và CDP của bác nghe có vẻ hơi lệch pha 1 chút Thân.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bác đã nghe thử Denon PMA2000xx chưa âm thanh khá mạnh mẽ, phù hợp với thể loại nhạc của bác đấy, hơn nữa với Bose 301 thì rung rinh nhà cửa đấy [:D]