Cho hỏi ampli - MARANTZ - PM-88aSE ?

Bây giờ em thích nghe nhạc vàng, trữ tình. Em đang xài CD MarantCD-17 và loa Tanoy Fusion 4. Em ghép với ampli - MARANTZ - PM-88aSE có hay hơn Sansui AU-Alpha 707 Extral không? Và giá 1 em ampli - MARANTZ - PM-88aSE còn đẹp, chưa sửa chữa bây giờ ở Sài gòn bao nhiêu là hợp lý. Em muốn hỏi thêm về bộ này nữa : PRE-POW - ONKYO - PRE-P-306-RS + POW - M-506, nghe nhạc vàng có hợp lý hay không và giá cả hiện giờ? Xin cám ơn các bạn
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Theo em bác muốn nhe nhạc vàng, bác có cd 17 nên chọn ampli sansui với loa nhật bass 2,3 tất dể nghe ,hợp và hay.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghỉ là MR88ase sẻ phù hợp hơn với gu nghe nhạc của bạn. giá hiện giờ tầm trên dưới 7 tr.
Trương Công Bảo
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]khoa_nd[/b] Theo mình nghỉ là MR88ase sẻ phù hợp hơn với gu nghe nhạc của bạn. giá hiện giờ tầm trên dưới 7 tr.[/quote] Cám ơn bác. Em đã làm theo ý bác và đang thỏa mãn đây...phê lắm