Tư vấn giùm ampli Marantz pm 16

Ampli marantz pm 16 chất âm như thế nào các bác, nếu phối với JbL L112 hoặc 4312 thì chất âm ra như thế nào có tốt hơn pm 94 không các bác giá khoảng bao nhiêu vậy mình đang nghiên cứu muốn mua, thật tình mình thích chất âm của Luxman hơn đặc biệt là con L540 như mà tìm không thấy đành chọn giải pháp khác là dự định mua pm 16. nhờ các bác cho ý kiến?
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
PM 16, mình dang choi, chất âm củng rất chi tiết nhẹ nhàng tươi sáng hơn dòng PM94, nhưng không bạo lực bằng. giá hiện nay tầm khoảng 700usd rất hợp lý. so với giá trên 800 cách đây 1 năm.+
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]khoa_nd[/b] PM 16, mình dang choi, chất âm củng rất chi tiết nhẹ nhàng tươi sáng hơn dòng PM94, nhưng không bạo lực bằng. giá hiện nay tầm khoảng 700usd rất hợp lý. so với giá trên 800 cách đây 1 năm.+[/quote] Với giá tiền này thì em sẽ mua PM90.Còn muốn rẻ hơn thì em chơi PM94.Bác Skr phối với loa gì mà nói PM 94 bạo lực vậy bác?Em chưa thấy ai nói amp Marantz bạo lực bao giờ. :D
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Mr pm16 ghép jbl4312 tiếng nhẹ nhàng nghe vocal thì ổn nhưng nghe các thể loại khác o hay. Mình đã nghe bộ này nhưng o hợp tai. Em này giá chừng 650 thì múc. 3 tháng trước mình cho con 15s1 lên đường vơí giá 12t thôi. Con cũa mình có thùng sách khiển .Các bác lái bảo mr đời mới rớt giá. Buồn ghê ! Bác nên nghe thử rồi mua. Chúc vui