Tư vấn chọn amply. Acc 303 or luxman 540?

Em đang dự định dùng 2 em này ghép với loa Jbl để nghe nhạc nhẹ,nhạc cụ, hòa tấu, jazz country..nhờ ae tư vấn. 1, Acc 303 2 Luxman 540 Thanks.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì L540 thì hợp lý ,bác nghe hòa tấu,vocal thì quá ổn,em đã dùng L540 nghe ấm áp ,dịu ,nghe hòa tấu bộ gõ thì ...thôi rồi luôn,nhiều lúc cứ tưởng ai ngồi ở góc nhà gõ :) ,lúc trước em ghép với Tannoy bèo nhèo của em,em cũng chưa ghép thử JBL,bác cố tí rước L570 luôn
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Bác mà lăn tăn thì cố lên làm con ampli khủng hơn còn tiếng của 2 con này cũng gần như nhau :arrow: :arrow: :arrow: chúc bác sớm tìm được đồ ưng ý