Xin tư vấn âm ly marantz pm 80 a mosFET ?

Xin tư vấn cho mình marantz pm 80 mosfet chất âm của nó kinh nghiệm khi đi mua cần quan tâm vấn dề gì .Sò công xuất mã số là gì, mình thích nghe nhac trữ tình, nhạc không lời, rât mong được sự giúp đỡ à quên giá của nó bây giờ là bao nhiêu xin cho mình biết nhé.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Con này là PM-80aMOS, chất âm nhẹ nhàng, ấm, độ chi tiết trung bình, khi mua bác xem mối hàn của các con sò xem đã thay chưa, thông thường thì mối hàn zin nhìn gần như giống nhau cho tất cả mấy con sò, và vẫn còn dính ít nhựa thông ở chân mối hàn, mối hàn tất nhiên sẽ phải cũ theo thời gian rồi. nếu đã thay rồi thì sẽ không đều được và dễ dàng nhận biết được vì mối hàn sẽ mới (trường hợp người ta dùng kỹ xảo thì phải xem xét kỹ một chút). còn giá thì cũng tùy theo độ mới cũ, hàng 2nd hay 3..4nd nữa ạ, khoảng 5M là OK ạ. chúc bác sớm mua được amp như ý!