Tư vấn giúp em chọn dàn máy nghe nhạc ?

Em rất phân vân ko biết chọn thế nào, em muốn lấy 1 con dàn máy vừa nghe nhạc vừa hát karaoke . Hát ko cần hay lắm vì em đc liệt vào loại top ten mà , nghe nhac cũng vậy chủ yếu là trang trí cho phong khách thôi . E định mua 1 con amli khoảng 1,5 triệu của ariang phối hợp với loa 5.1 của dàn máy đó có đc ko mấy bác . công suất tổng của dàn máy đó khoảng 550w chọn amli nào thì đc rất mong các bác chỉ giúp . xin cám ơn các bác đã dành thời gian cho em !
Cty TNHH MTV TRINTY
Trả lời 10 năm trước

Bác thử tham khảo loa và ampli hiệu này xem. Giá cả hợp lý lắm và âm thanh thì khỏi chê đâu. Link http://loatrinty.vn/