Âm li Denon 1010D ghép với đôi loa thùng loại nào thì nghe hay nhất?

Âmly Denon 1010D và 890D loại nào nghe hay hơn?
súnunday
Trả lời 14 năm trước
DENON PMA-1010D thuộc loại to khỏe và rất dễ tính với các dòng loa Nhật và Mỹ ,chất âm không khác mấy với người anh em DENON PMA-890D (thiên sáng bass chưa gọn ,tiếng nghe hơi nịnh tai phù hợp với nhạc vàng ,nhạc VN ) nhưng đánh khỏe hơn dễ ghép với các đời loa Mỹ đời mới hơn. Ghép với loa Bose thì chơi được tuốt [:,)]
Gà con
Trả lời 14 năm trước
Bác dùng Revel M22 nhạy có 85dB bằng Alchemist 80w/C mà lòi khói ra đấy bác ạ [:D] Re-pao nhiều khi cũng không bằng con tích hợp [:D]