Tư vấn Sắm bộ dàn khoảng 6, 7 triệu đồng?

Tôi đang chuẩn bị sắm một bộ dàn để nghe nhạc tầm khoảng 6, 7 triệu đồng. Sở thích của tôi là nghe nhạc trữ tình, nhạc nhẹ, nhạc tiền chiến, hoà tấu. Tôi đi ra cửa hàng âm thanh khảo sát rồi, và đang định phối ghép như sau: 1. Ampli Luxman 504; loa Sansui SP-150; đầu đọc chưa biết mua loại gì, nhưng ngân sách dành cho nó chưa tới một triệu đồng. 2. Ampli Sansui AU Alpha607 DR, loa Yamaha 50 NS50F, đầu đọc như trên. Xin mọi người tư vấn giúp.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hi anh. Em cũng vừa mới mua một dàn âm thanh hi-fi, của Việt Nam sản xuất, nhưng đáp ứng được nhu cầu. Loa Power Audio 8800s của Phương Anh Audio (Sài gòn), Ampli cũng của Phương Anh luôn. Bộ này đi chung với nhau nên khá hợp từ công suất cho đến chất lượng, loa dạng cây, đứng và thiết kế đẹp, ampli thiết kế hiện tại, đánh tốt. Giá cho 2 loại trên là 4.300.000 đồng. Đầu đọc em mua đầu DVD hãng Pioneer giá 1.100.000 đồng, cũng khá tốt. Cả bộ về nghe nhạc hòa tấu, nhạc thính phòng cho âm thành khá hay. Chúc anh tìm được dàn ưng ý.
Vũ tường Lâm
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi để nghe nhạc hay với số tiền như vậy bạn nên mua amly DENON 655AR , loa BOSE 301 seri V , đầu cali. Sau này muốn hát Karaoke thì chỉ cần mua thêm bộ trộn nữa là hát được luôn.Nếu cần tư vấn sâu hơn hãy điện cho mình 0904.966.737
Vu pham Tuan
Trả lời 14 năm trước
Với sở thích nghe nhạc của ban, theo quan điểm của tôi thấy: Ampli Luxman là hợp lý tuy nhiên nghep với loa Sansui SP 150 có hợp không thì tôi không rõ lắm, ban nên mang theo đĩa CD ưa thích đi thử, lưu ý không nghe qua Eqalize. nghe trực tiếp từ đầu đọc CD. Phương án 2: Ampli Sansui AU Alpha 607 DR thường phù hợp với loa JBL, tuy nhiên bạn cũng nên thử vói cặp loa HECO hoặc 1 vài loại loa cho hợp như Jamo chẳng hạn (những dòng loa phù hợp với thể loại nhạc bạn thích) Đầu đọc bạn mua hàng Second hand hiệu Sony hoặc Denon vói mức giá 1tr thì có rất nhiều sự lựa chọn
Trả lời 7 năm trước
Bạn chọn loa thanh Samsung nhé ! vừa hay , vừa sành điệu ,đẳng cấp của người thích nghe nhạc !
Loa thanh 2.1Ch 300W HW-K450
Mã sản phẩm : K450
Giá chính hãng: 6,990,000 VND
Đơn giá giảm : 5,200,000 VND
Bạn vui lòng xem chi tiết ở line này nhé : http://dienmaytantien.vn/detail.asp?parent_id=92&id=19263