Tôi muốn hỏi tại sao ampli của Mark Levinson lại đắt tiền như vậy? Đắt vì vật liệu, công nghệ, hay đắt vì thương hiệu?

[:-/]
makei
Trả lời 16 năm trước
Ampli Mark Levinson đắt tiền là đúng. Về vật liệu Mark Levinson sử dụng bán dẫn. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý hệ số phẩm chất các linh kiện của Mark Levinson là cao nhất hiện nay. Cộng với sự chính xác của các loại điện trở với những trị số chính xác phi tiêu chuẩn, một điện trở của Mark Levinson sử dụng có giá đến vài USD thay vì một vài cent như một số hãng điện tử khác. Mark Levinson sản xuất tại phòng thí nghiệm chứ không sản xuất đại trà theo kiểu nhà máy, vì vậy quá trình kiểm nghiệm rất cẩn thận. Mặc dù giá cao nhưng nó mang lại cho các bạn một chất lượng cao nhất và đến giờ phút này có thể nói Mark Levinson là nhà sản xuất ampli bán dẫn không có đối thủ và chơi được tất cả các loại loa.
Caphe Toi
Trả lời 15 năm trước
Hi bạn, Tôi có một giấc mơ con con là từ nay đến ngày về với cát bụi tôi có dịp sở hữu một bộ Mark Levinson Pre: No.326S & Power: No.432 - chỉ "trung bình" thế thôi. Bộ Mark này thì việc chọn loa không cần phải giới hạn, không cần suy tư nhiều. Theo tôi, chơi thêm cặp B&W 802D là tài sắc vẹn toàn. Bộ trên chưa phải là Mark đỉnh, nhưng thế là chết cũng cam lòng rồi, ngốn hết cả 15 ngàn đấy chứ chả chơi. Nói về mắc tiền thì đâu chỉ mình Mark Levinson ! phổ thông trên thị trường VN ta còn có Krell, Bouder, Pass Lab, McIntosh, Goldmun, . , , cũng thuộc loại quá có GIÁ trong dòng amp bán dẫn đấy chứ. Enjoy our dream. caphetoi@gmail.com
nguyễn vĩnh tú
Trả lời 11 năm trước

chỉ biết mơ ước thôi, đã được nghe âm thanh củaMark Levinson trên chiếc Lexus, đúng là cảm giác âm thanh chưa từng được nghe, hixxxx

http://amthanhnoidia.com
Trả lời 11 năm trước

CÂU HỎI CỦA BÁC LÀ CÂU TRẢ LỜI RỒI

CÔNG NGHỆ - VẬT LIỆU

CHẤT LưỢNG - CHẤT ÂM

Từ 2 CÁI TRÊN QUA NĂM THÁNG TẠO NÊN THưƠNG HIỆU