Amply sansui 507 ghép với loa gì?

Các bác cho em hỏi em mới mua 1cai amply sansui 507ma chua biet gép với loa gi?de nghe nhac vang cho tiếng hay.thanks
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Trước đây tớ đã được nghe Sansui 507 và cặp loa Pioneer CS7100. Trước tiên ta hãy tính xem bác có thể dành cho nó bao nhiêu tiền, sau đó lại ngẫm nghĩ "Mình thích nhạc gì nhất" (cái này đôi khi kô dễ xác định đâu). Rồi từ 2 "chỉ số" này, tính đến việc tìm mua đôi loa hay và hợp trong tầm tiền. Còn CD và Amply ta mua dần, chiếu theo đôi loa cho dễ ghép. Sansui 507 và Pioneer CS7100, theo em khá đồng bộ rồi. Còn nếu nhỡ đâu lúc nào có tiền, thì ta làm cặp loa ngon ngon rồi nâng cấp 2 anh kia dần. Như thế sẽ dễ đạt mục đích hơn là cứ loanh quanh CD rồi amp, loa. (Kinh nghiệm anh em cho thấy nâng cấp CD và amp theo loa là dễ hơn, nên mọi người hay làm cặp loa trước cho nó yên tâm). Mà bác đã có đầu DVD chưa? Nhớ đầu tư thêm mấy cái đĩa CD xịn nữa nhá
Vu pham Tuan
Trả lời 14 năm trước
Toi đã nghe nhạc vàng từ ampli 507 được nghép với cặp loa JBW, đầu dọc CD Denon. Rất hay chỉ có điều aăpj loa này hơi đắt khoảng 6-7 tr gì đó. cặp loa là hàng mơi 100%