Giúp em chọn Amply cho loa Boston A60?

Em chào các bác, Em là thành viên mới, qua diễn đàn em thực sự hiểu ra nhiều điều bổ ích về kiến thức audio. Hôm trước em có được đôi loa Boston A60 ( 8omh-90db) + CDP Sony 770. Nhờ các bác tư vấn giúp em mua amply cho hợp. Em thích nghe nhạc trữ tình, nhạc trẻ, nhạc không lời & quốc tế. phòng nhà em khoảng 18m2. Cám ơn các bác trước.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
PM5 yếu, chỉ chơi nhạc nhẹ nhàng thôi, được cái là đẹp. Bạn nghe nhạc cần bass mạnh, chơi loundness bạn chọn dòng DENON đời cũ là được. Nên chọn con nào có công suất đề từ 180W trở lên. Nếu thấy mấy con Victor ja-s8, ja-s9 tuy hình thức hơi xấu nhưng phù hợp với bạn đấy, giá lại rẻ hơn.
Juskent
Trả lời 12 năm trước

Em nen dung au 607 x