Làm thế nào để trẻ có thể ngủ ngon giấc vào ban đêm?

Con tôi được gần 2 tháng tuổi, cháu rất hay khóc vào ban đêm mặc dù cháu bú sữa bình xong. Làm thế nào để cháu có thể ngủ ngon giấc?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Có những cháu bé chưa điều chỉnh được đồng hồ sinh học nên còn bị lẫn lộn giữa ngày và đêm. Các cháu này sẽ tự điều chỉnh lại được khi cháu lớn dần lên. Vì thế không cần thiết nên bắt các cháu dùng thuốc. Tuy nhiên, cố gắng để các cháu thức vào ban ngày và tạo phản xạ ngủ vào ban đêm. Trong trường hợp một số cháu có dấu hiệu của còi xương như rụng tóc, vã mồ hôi, ngủ không yên thì bạn nên bác sĩ khám để có phương pháp điều trị thích hợp.
Tra cung dinh VN
Trả lời 14 năm trước
Một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn có tràn đầy sinh lực cho ngày mới. Người lớn thông thường ngủ từ 7 đến 8 tiếng một ngày, trẻ em càng nhỏ càng ngủ nhiều, trẻ sơ sinh thậm chí ngủ đến 20 tiếng mỗi ngày. Một giấc ngủ tốt là một giấc ngủ không có tỉnh giấc giữa đêm, không có ác mộng, sau khi ngủ dậy cơ thể cảm thấy khoan khoái dễ chịu. Có nhiều nguyên nhân gây mất ngủ: Do ức chế thần kinh, stress, thiểu năng tuần hoàn não, Do rối loạn nhịp sinh học và lịch thức ngủ, do bệnh lý, do sử dụng thuốc… Giải pháp phòng mất ngủ cho bạn chính là sản phẩm trà thảo dược Lạc Tiên được sản xuất theo phương thức gia truyền chỉ có tại cơ sở chúng tôi. - Thành phần: tâm sen, thảo quyết minh, lạc tiên, trà dây, cam thảo… - Chủ trị: các chứng mất ngủ, giúp an thần, ngủ ngon. Sản phẩm được đóng gói ép chân không, nhằm đảm bảo chất lượng và hạn sử dụng trà được tốt và lâu hơn. - Bảo quản: nơi thoáng mát. - Hạn sử dung: 6 tháng - Cách pha: Uống sau bữa tối, pha đậm nhạt tuỳ mức độ mất ngủ, thông thường 1 gói pha cho 10 lần. Hiệu quả ngay sau 1 lần uống. Giá: 32.000 đồng/ gói 100 gram ** Liên hệ Đại lý độc quyền tại Hà Nội: ĐT: 0932331512 Tel: 04.62961000