Đang cần tìm mua cũi rung có nhạc dành cho bé?Ai biết nơi bán giúp hộ nhé.

coolboy084
Trả lời 15 năm trước
Những chiễc cũi có nhạc này không chi rất đẹp và tạo sự thoải mái cho bé mà nó còn rất tiện dụng vì bạn có thể gấp vào khi đi du lịch : 1.Cũi siêu nhẹ có nhạc, đèn và rung Graco - Bạn muốn bé có một chiếc cũi thật xinh xắn, nhiều công dụng?+ Bạn muốn cho bé đi chơi mà vẫn có chỗ để bé ngủ, bé chơi + Bạn muốn chiếc cũi có nhạc, có đèn + Bạn muốn chiếc cũi có thể rung nhè nhẹ để ru bé ngủ? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy thử khám phá với chiếc cũi này nhé: + Có thể tháo rời chiếc nôi nhỏ bên trên để thuận tiện cho bé khi ngủ trưa hoặc bất cứ khi nào + Chỉ với 1 phím bấm có thể gấp gọn chiếc cũi, chân cũi có thể gấp gọn lại thuận tiện cho bạn khi mang đi hoặc cất giữ. + Có thanh treo đồ chơi phía trên cho bé thư giãn (có thể tháo rời) + Cũi có bánh xe vô cùng dễ dàng di chuyển giữa các phòng trong nhà + Cũi có thiết kế kiểu lưới bốn mặt giúp việc thông khí, thoáng khí được dễ dàng + Dễ dàng và thuận tiện đựng cũi trong 1 chiếc túi mang theo + Nôi phía trên dành cho bé từ sơ sinh đến 7kg. + Cũi dành cho bé từ 0 tháng tuổi đến 3 tuổi + Lưu ý: Bạn nên làm sạch cũi tránh bụi, cát trước khi gập gọn bởi cát có thể làm hỏng khoá an toàn. + Có thể làm sạch cũi bằng khăn ẩm và xà phòng, để khô tự nhiên, vải không bay màu. + Túi đựng cũi mang đi du lịch có thể giặt bằng máy giặt trong nước bình thường. 2. Cũi có nhạc, rung Safety 1st + Bạn mới sinh em bé? + Bạn muốn một chiếc cũi xinh xắn, điệu đà và có nhạc? + Bạn muốn cho bé đi chơi mà vẫn có chỗ để bé ngủ, bé chơi + Bạn muốn chiếc cũi có bánh xe để dễ dàng di chuyển? + Bạn muốn chiếc cũi có thể rung nhè nhẹ để ru bé ngủ? Chiếc cũi này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn : + Nôi Safety 1st vô cùng dễ dàng khi lắp đặt và sử dụng + Kích thước: 90cm x 12cm + Treo cũi giúp bé thư giãn + Có bàn thay bỉm thuận tiện & lau sạch chỉ bằng khăn ẩm. + Có 2 chế độ rung giúp ru bé ngủ và 4 giai điệu nhạc du dương ru bé + Có đèn ngủ, có khay để đồ gọn gàng. + Có nôi cho bé nằm ngủ + Có túi đựng đồ + Có 2 tấm chắn ánh sáng giúp bé yên tĩnh và không bị chói khi ngủ ban ngày + Có bánh xe cố định + Có 3 mặt thoáng khí, thông khí cho bé dễ thở. + Có đường riềm bao quanh cũi gọn gàng, đẹp mắt + Có túi đựng cũi mang theo khi bạn muốn gập gọn cũi mang đi du lịch và để gấp gọn cũi bạn chỉ cần nhấn nút bấm chiếc cũi đã được gấp lại nhẹ, gọn cho bạn + Cũi được thiết kế an toàn khi đặt trên sàn trơn trượt + Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, dành cho bé từ sơ sinh đến 3 tuổi. Bạn có thể mua được những sản phẩm trên tại địa chỉ Colourful Shop 36 Thái Hà, Hà Nội - 04 35376957 5 Hàng Mành, Hà Nội - 0439289219
Ngô Minh Thảo
Trả lời 14 năm trước

mời bạn ghé qua gian hàng Cty Võng Nôi Long Hưng.

www.vatgia.com/noitudonglonghung

xem mẫu và giá bán lẽ. còn nhạc thì không có sẵn bạn ahh, chịu khó ra ngoài mua gắn phụ thêm thui. thanks