Đang cần tìm sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé yêu?Ai biết tư vấn nhé.Thank.

coolboy084
Trả lời 15 năm trước
Không còn những nỗi lo khi bé ốm vặt trong mùa đông này nữa, với những sản phẩm này, bạn có thể theo dõi tình hình sức khỏe của bé bất cứ khi nào.Bạn hoàn toàn có thể yên tâm có thể kiểm soát được nhưng lúc bé ốm vặt trong mùa đông này với những sản phẩm tiện dụng và hữu ích này. Giá thành của các sản phầm này tuy cao nhưng được đảm bảo về chất lượng và an toàn với bé. Bạn có thể mua được những sản phẩm này tại 1. Colourful Shop Địa chỉ 36 Thái Hà, Hà Nội - 04 35376957 5 Hàng Mành, Hà Nội - 04392892192 BabyCare vn shop Địa chỉ 48/7A Nguyễn Hiến Lê, phường 13, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam Email: babycarevn [@] gmail.com Điện thoại: (+84.8) 22 478 078