Có nên cho trẻ con nằm nệm nước vào mùa hè không?

Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước

Em nghĩ là không. Mùa hè cứ đầu tư cho mấy đứa cái bể bơi mini là thích hợp nhất. Nhưng mấy hôm nóng quá thì cx ko nên cho ra bơi làm gì ko lại cảm

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Tôi toàn mua nệm xốp hạt về cho mấy đứa trẻ con ngồi thôi chứ chẳng cho cno dùng nệm nước. Một phần vì nhà dùng điều hòa rồi. Cái nước bên trong sẽ lạnh. trẻ con chơi xong ra mồ hôi rồi lại ngấm cái lạnh đấy vào ng thì là ho chứ sao. Với cả dùng nệm nước khá nặng, lại còn có khả năng bị rách nữa nên tôi ko mua