Có nên dùng nước rửa bình sữa trong lúc tiệt trùng bình sữa cho trẻ không?

Mình thấy tiệt trùng thôi thì chưa đủ. Cứ cảm giác nó ko sạch. Cả nhà cho mình hỏi nếu mình dùng thêm nước rửa bình sữa thì có đc ko?

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

à cái này có nước rửa bình sữa riêng đó chị. nhưng mà nên dùng máy tiệt trùng thôi. Ko cần thiết phải dùng nước rửa đâu vì trẻ con còn bé. Dùng nc rửa có khi còn gây nhiều vấn đề hơn

Anh Thư
Trả lời 3 năm trước

Nhà em toàn cho tẹo nước nóng vào rồi khuấy đều lên cho hết cặn rồi tiếp là dùng máy tiệt trùng. hôm nào lười thì đun luôn nước sôi chứ chẳng dùng nước rửa mấy đâu