Nằm nệm nước nhiều có tốt cho cột sống không?

Ông nhà mình thích nằm nệm nước nhưng cứ nằm là lại kêu đau lưng. Bản thân mình nằm thử mà sáng dậy còn thấy ê ẩm cả ng nhưng ông nhà mình thì thích nằm lắm. Ko biết có phải do nệm nước nên ông nhà mới bị đau lưng ko nữa

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Đừng bạn ơi. Người cao tuổi thì nên nằm nệm cao su để nó ôm sát vào cột sống. Còn nếu vẫn chịu đc thì hè nằm chiếu trúc là mát nhất. Còn nệm nước thì chỉ để nằm vui chơi thôi. bản thân mình nằm còn ko chịu đc nữa là ng cao tuổi

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Mát thì bạn có thể lắp điều hòa + quạt đc mà. Cứ gì phải nằm nệm nước đâu. Vừa dễ rách mà còn cảm thấy nhức mỏi đau ng nữa

Hứa Thị Ngọc Mai
Trả lời 2 năm trước
Nên check cẩn thận ạ