Có thể tháo hết máy tiệt trùng bình sữa ra rồi cho vào máy rửa bát để vệ sinh toàn bộ máy không?

Tôi có thắc mắc là nếu dùng máy tiệt trùng bình sữa thì có thể tháo hết ra, cho vào máy rửa bát để vệ sinh máy tiệt trùng ko? Hay mình chỉ đc đun nước sôi rồi đổ vào tráng máy?

Anh Thư
Trả lời 3 năm trước

Không bạn. Bạn tráng rửa qua bằng nước sôi rồi lại tráng qua bằng nước lạnh là đc. Cho vào máy rửa bát là vi khuẩn từ các bên khác nó lại vào máy thôi

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Em toàn cho tẹo nước nóng vào rồi dùng cái chổi cọ đầu nhỏ chút, thò vào ngoáy cho nó bay cái cặn sữa đi rồi đổ nc ra. Lại cho thêm nước sôi mới vào rồi bật máy để hoạt động một tẹo là ngon