Nên chọn mua thương hiệu máy tiệt trùng bình sữa nào cho trẻ?

Chào cả nhà, em đang cần tìm mua máy tiệt trùng bình sữa nhưng thấy có nhiều hãng quá. Em ko biết nên chọn thương hiệu nào thì tốt. ACE có thể giới thiệu cho em một số thương hiệu đc ko ạ?

Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước

đi đâu cũng thấy máy của fatz. Chắc nó tốt nên nhiều ng dùng. Mình để link ở đây nhéhttps://vatgia.com/home/m%C3%A1y+ti%E1%BB%87t+tr%C3%B9ng.spvg

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Dùng máy của phillips còn có tính năng sấy khô bình nữa bạn. nhưng theo cảm nhận của tôi lúc dùng máy thì những cái cặn sữa vẫn phải đi cọ rửa lại rồi mới dùng đc máy. Nói chung thì tôi vẫn ưu tiên cách cho bình qua nước sôi hơn