Dùng túi giữ nhiệt bình sữa có bị bỏng không?

Như bình thường là mình hay dùng nước nóng để giữ nhiệt bình sữa như kiểu cặp lồng. Nhưng sau đấy thì thấy cái nước nó có thể rò ra ngoài gây bỏng. KO biết túi giữ nhiệt bình sữa thì có dùng nước để giữ nhiệt ko? Với dùng thì có bị bỏng ko?

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Không bị bỏng đâu bạn. Lớp bên ngoài nó bằng bông nên cầm như cái túi thôi. Ko bị bỏng. Còn các lớp bên trong chủ yếu là có 1 lớp giữ nhiệt, 1 lớp là kim loại duy trì nhiệt. Thì bạn tưởng tượng nó giống cái giỏ ấm trà ngày xưa các ông các bà hay lót bông với rơm vào để ủ trà ấy. Thì cái túi này cũng thế. Ko sợ bỏng đâu

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Không dùng nước nóng bạn nhé. Nhà mình đang dùng này, Nó dùng bông giữ nhiệt chứ ko dùng nc nóng đâu. Nếu bé nhà bạn cần nhiều sữa thì cứ mua loại nào to to một chút. Bé nhà mình đi chơi thì chỉ cần có 1 bình thôi nên mình mua túi đơn là được