Có ai đang dùng túi giữ nhiệt bình sữa cho trẻ con có thể cho em xin mẫu để mua được không?

Nhiều loại quá các bác ạ. Em ko biết nên chọn loại nào nên đành lên đây hỏi xem các bác có ai dùng mà thấy tốt thì chỉ cho em xiin cái mẫu với. Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Nhà mình có 2 bé nên dùng túi Avent. Có thể giữ ấm 2 bình sữa với dung tích 260ml hoặc 4 bình sữa với dung tích 125ml. Thời gian lên đến 4 tiếng đồng hồ đó bạn. Giá thì mình mua lâu rồi ko nhớ. Đâu đấy 500k

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Nhà tôi thì chỉ 1 bé nên dùng túi của Baling. Trông nó ko khác gì cái bình giữ nhiệt cả. Dùng cái này thì chỉ đựng đc 1 bình sữa thôi. Giá còn rẻ nữa. có 115k thôi à