Chọn mua xe tập đi cho trẻ em của hãng nào thì chắc chắn?

Trước em có chứng kiến được mấy vụ các bé dùng xe tập đi mà rồi cả cái xe do bị vặn lỏng hay gì đó mà nó xập xuống. Đứa nào cứng cáp thì ko sao chứ dứa nào mới là cũng hơi hoảng. Đợt tới em định mua cái xe tập đi loại xe tròn để tặng chị bạn mới vừa sinh em bé thì ko biết có hãng nào bán xe này mà bền ko ạ?

Anh Thư
Trả lời 3 năm trước

Mình mua của Farlin , giá 800k. Cũng chỉ là khung nhựa thôi nhưng mình thấy xe khá chắc chắn nên yên tâm dùng. Còn ko thì bạn chọn cái mamago ấy. Tầm 700k-1tr

Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước

Đúng là cái xe tròn mà đứa nào nghịch, hay nhún nhẩy nhiều thì nó sập thật. Nhưng hỏi về thương hiệu thì mình cx ko để ý lắm đâu. Cứ ra chọn rồi thấy ok thì mình mua thôi. Bạn nên chọn loại xe nào mà có chốt chắc chắn một chút là đc