Xin đánh giá về máy tiệt trùng bình sữa Fatz và Chicco?

Em đang phân vân giữa 2 thương hiệu máy này. Có mom nào đang dùng máy này có thể chỉ cho em ko? Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Nhà em dùng chicco đây. Ưu: Thời gian tiệt trùng nhanh chóng trong khoảng 10 – 15 phút tùy thuộc vào số lượng bình sữa. Tự động ngắt điện sau khi quá trình tiệt trùng kết thúc. Nhược: tổng quan thì máy khá cồng kềnh và to hơn Fatz

Anh Thư
Trả lời 3 năm trước

Fatz thì có ưu điểm như này Thời gian tiệt trùng nhanh chóng trong vòng 8 phút với 6 bình sữa. Dùng để tiệt trùng, hâm sữa, hâm nóng thức ăn đều tốt. Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, đơn giản. Sử dụng tiện nghi, vệ sinh dễ dàng. Chế độ tự ngắt khi kết thúc quá trình tiệt trùng giúp tiết kiệm điện. nhược điểm mẹ phải tự canh để tiếp nc cho máy đấy