Có lưu ý gì không khi chọn mua tông đơ cắt tóc cho bé?

Trẻ con 1 tuổi thì cần có lưu ý gì khi chọn mua tông đơ cắt tóc vậy mấy bố mấy mẹ? Em muốn tạo hình bát úp cho bé nhà em luôn mà chưa biết có nên hay không. Sợ dùng tông đơ ko quen lại làm xước da bé

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Chọn loại nào ko ồn, hoạt động êm một chút. Trẻ con nó rất sợ mấy ầm ầm ồn ồn này. Nó sợ nó quay trái quay phải là cũng hết đường mà cắt

Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Tóc trẻ con thì dài nhanh thật nhưng cũng phải 1-2 tháng mới cắt/lần. sử dụng ít như này thì cứ dùng máy chạy pin là đc nhé. Dùng chạy pin cho tiện mà còn rẻ. Còn nếu bạn muốn dùng lâu dài thì chọn máy có dây. Mua loại có công suất tầm 13W với lưỡi nó sắc một chút là đc