Làm thế nào để xay cháo nhuyễn cho bé?

 Mình đang cân nhắc tới cái máy xay cháo nhưng phân vân ko biết chọn loại nào. Nhờ mn giúp đỡ giúp

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Xay nhuyễn cháo như ở ngoài hàng ấy à? Bạn mua máy xay cầm tay loại công suất lớn một tẹo là đc. lại dễ vệ sinh nữa. mình gửi link cho bạn tham khảo...
https://vatgia.com/home/may+xay+cam+tay+%C4%91a+n%C4%83ng.spvg?

Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Mình cũng muốn thử làm đa dạng đồ ăn cho bé. Nhưng mà có nhiều loại dùng máy xay cầm tay ko đủ khỏe để xay. Nhà mình giờ đang có nhiều loại máy xay lắm. Tùy ăn món nào thì mang ra xay. Chỉ góp ý cho bạn là dùng máy xay cầm tay đa năng sẽ làm đc nhiều món hơn