Có nên cho trẻ em nằm nệm từ sớm không?

Em thấy nhiều nhà hay có thói quen nằm nệm rồi thì cho con nằm nệm từ bé. đến khi quen rồi thì đi đâu cx phát khổ với nó vì bé đòi nằm nệm mới đc. nhưng ko phải nhà nào cũng có trường hợp như thế. Em muốn hỏi chút là có nên cho bé nằm nệm từ sớm ko ạ? nếu có thì nên chọn nệm như thế nào ạ? em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

trẻ em nằm nệm cũng đc. nhưng ko nên để cho bé quen vì đúng như bạn nói ấy. bé đi đâu ko có nệm sẽ đòi mà có phải nhà nào hay chỗ nào cx có nệm đâu. nếu bé còn nhỏ thì chọn những loại nệm cứng một chút. có sự thoáng khí để bé ko bị ra mồ hôi trộm, dễ bị cảm lạnh về đêm

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

cứ như nhà mình. nằm chiếu trúc vào mùa hè. vừa mát vừa thoáng khí. còn đông thì mới dùng nệm. trước đông rét còn hay phải dùng chứ giờ đông cũng âm ấm. cứ bật điều hòa chế độ nóng rồi nằm chiếu như bình thường thôi