Kinh nghiệm chọn mua máy xay cháo cho bé?

Bé nhà em mới ăn dặm thì nên chọn máy xay cháo nào tốt ạ?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Xay cháo thì bạn mang ra hàng cho nhanh. có loại là gạo bạn xay thành bột cho bé. cái này thì ở ngoài hàng gạo nhiều lắm. ra mua gạo bảo ng ta xay cho. còn nếu là xay cháo hạt hạt chút thì có cháo Linh Hoa ấy. ra order là đc

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạn chọn mua máy xay cầm tay nhé. loại này có thể xay nhuyễn cháo đc. lại dễ vệ sinh nữa. mình gửi link cho bạn tham khảo...

https://vatgia.com/home/may+xay+cam+tay+%C4%91a+n%C4%83ng.spvg?