Bé 4 tuổi hay thè lưỡi ra ngoài thì bị bệnh gì?

Bé nhà mình 4 tuổi rồi mà bé có hiện tượng hay thè lưỡi ra ngoài. Mình đã cho bé đi khám vì thấy có người mách là kích thước lưỡi với khớp hàm của bé ko khớp hay gì đó nhưng bé hoàn toàn bình thường. Mình vẫn ko hiểu tại sao bé lại có biểu hiện như thế này. Nhờ mọi người giúp đỡ. Mình cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Chắc do bé xem phim hoạt hình nhiều nên học tập. Nếu là do thói quen thì bạn tập cho bé. Kiên trì là được

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Trước cháu mình đi khám còn bị bảo là do kích thước giữa lưỡi và khớp hàm ko khớp nhau. Qua một thời gian may quá thì hết. Bạn cứ luyện cho bé. Dần dần là đâu lại vào đấy mà

Bạn đọc thêm thông tin ở đây

https://vatgia.com/hoidap/4417/122913/be-hay-the-luoi-ra-ngoai-vi-sao.html