Trẻ em mấy tháng tuổi là có thể ăn bột ăn dặm?

Chào các chị, cho em hỏi là Trẻ em mấy tháng tuổi là có thể ăn bột ăn dặm? Thấy con bé nhà em 5 tháng rồi e tính cho con ăn bột ăn dặm chứ uống sẽ e sợ không đủ chất dinh dưỡng cho con ấy ạ. Các chị tư vấn cho em với ạ. Nếu dùng thì sử dụng bột ăn dặm nào?

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

con bé nhà mình tầm 6 tháng hoặc 7 tháng mình mới cho con ăn bột ăn dặm. Mình thường cho con ăn bột ăn dặm của Nestle bạn nhé!!!

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

À, hay là bạn đọc bài viết này đi, cũng có đề cập đến vấn đề tương tự của bạn kìa

https://vatgia.com/hoidap/3956/233095/be-4-thang-tuoi-nen-cho-an-dam-nhu-the-nao.html