Công ty sữa tươi cho bé nhập khẩu uy tín

Bon nhà em đang dùng sữa Devondale, sữa nhập khẩu từ Úc các mẹ ạ. Cho bé dùng cũng thấy cũng ok ,cân nặng chiều cao phát triển đều đều. Mà dạo này có nhiều thông tin sữa nhập khẩu bị làm giả rồi sữa tươi là sữa bột pha nước gì đấy, em cũng hơi lo. Không biết sữa Devondale có phải là công ty sữa tươi cho bé nhập khẩu uy tín hay không? Làm sao mình biết được sữa mình mua có uy tín không ạ?

Phú Nghĩa
Trả lời 5 năm trước

Ôi chị ơi, may cho chị là mua được Devondale là thương hiệu sữa uy tín đấy, nhãn hiệu sữa được tin dùng nhất của Úc mà lại. Lần sau trước khi mua sữa chị nên hỏi rõ là sữa của thương hiệu nào, có uy tín không, có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ko, có hợp khẩu vị bé nhà mình không nữa. Như Devondale này, của tập đoàn lớn và lâu đời nhất của Úc, có giấy chứng nhận quy trình sản xuất và vệ sinh thực phẩm của Anh Quốc nữa. Mà nếu Devondale không uy tín và chất lượng thì bé nhà chị không phát triển chiều cao và cân nặng tốt được vậy đâu, chị yên tâm đi nhé.