Ở HN chụp ảnh nghệ thuật cho bé sơ sinh ở đâu đẹp?

Trả lời 15 năm trước
Nếu nhà Bạn ở gần Kim mã thì nên lên đấy. Có một loạt hàng ảnh nghệ thuật ở phố Kim Mã, đoạn gần chùa Kim Sơn, từ Giang văn Minh rẽ sang. Nhà mình hay chụp ở Đức Hollywood, 168 Kim Mã. Ở đấy ảnh đẹp, giá mềm. Hôm trước mình thử đổi sang Phú Thành vì có khuyên mại nhưng ảnh không đẹp, giá lại cao (32K), nên lại quay về Đức Hollywood, giá có 20K thôi, nhưng chất lượng hơn hẳn. Bạn thử xem sao nêu ở gần đấy.
Hoàng Anh
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình vừa cho Bé đi chụp về đây, bạn cho bé qua Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ đi. địa chỉ mình k nhớ chính xác, nhưng Studio này chuyên nghiệp cho trẻ em nên bé nhà mình tới thích thú lắm, nhiều cảnh, nhiều trò cho bé chơi, bé chụp rất tự nhiên, hihi, mình thấy khá hài lòng. Bạn thử search google địa chỉ Studio Beyeuphoto. Web đây : www.beyeuphoto.com

Phùng Văn Hiệp
Trả lời 13 năm trước

Bố mẹ các bé không phải băn khoăn điều gì cả khi đến chụp ảnh bé yêu studio ở

Nhà 29, ngõ 16 Nguyễn Khánh Toàn- Cầu Giấy- Hà Nội.

Tel : 04.3767.8864 Hotline: 0973.586.809

Email: chupanhbeyeu@gmail.com

Website: chupanhbeyeu.vn

bố mẹ các bé hoàn toàn thấy hài lòng về mọi thứ ở đây.Đơn giản vì studio này là studio chuyên dụng cho các bé.Bố mẹ nào quan tâm có thể truy cập trang wed :chupanhbeyeu.vn

nhìn vào bố mẹ các bé sẽ biết ngay mà!ĐÂU CẦN PHẢI QUẢNG CÁO NHIỀU!VÌ CHẤT LƯỢNG CỦA STUDIO NÀY ĐÃ NÓI LÊN TẤT CẢ MÀ

anna
Trả lời 13 năm trước

Ở HN chụp ảnh nghệ thuật cho bé sơ sinh ở đâu đẹp?

tại sao chúng ta lại phải vất vả đưa bé ra ngoài rồi chịu một mức phí cao ngất ngưởng để rồi nhận lại những bữc ảnh không hoàn toàn tự nhiên của bé,phông nền chúng ta đều có thể lồng ghép được,hãy nhìn xem có giống bạn đưa bé tới phòng chụp không nhé

chup anh ky thuat so cho be, chup anh cho be, chup anh cho be o dau, chup anh cho be yeu, dia chi chup anh cho be, khuyen mai chup anh cho be

Nhằm cám ơn khách hàng trong suốt thời gian qua đã tín nhiệm chúng tôi nay Dại Dương DIGITAL đưa ra chương trình chụp ảnh tại nhà cho bé giá không đổi. Với nhận thức rất rõ ràng trong việc phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt và chu đáo hơn, với những trăn trở làm sao để đem đến cho quý khách hàng sự tiện lợi nhất. Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chụp ảnh và giao ảnh tại nhà cho quý khách.

Các nhóc nhà chúng ta thật nghịch ngợm và đáng yêu. Khi chúng ở nhà hay ở một nơi thật sự thoải mái, bên bố mẹ chúng tha hồ cười nói hay chơi hàng giờ...
..Tranh thủ những giờ nghỉ ít ỏi ta đưa bé đến phòng chụp mong rằng ghi lại khoảnh khắc đáng yêu trong tuổi thơ của bé. Nhưng khi đến nơi, bé không quen với ánh đèn, không quen với khung cảnh và thế là bé sợ, lúc này không còn thấy những nét ngộ nghĩnh hàng ngày của bé nữa, mặt cứ nghệt ra! Chụp xong bé mệt nhoài, có khi khóc ầm lên! Cố chọn lấy một vài bức ảnh, bố mẹ vẫn thấy tiếc công đi, như chưa hài lòng... Trời mùa hè thì nắng nóng, mùa thu thì gió, mùa đông thì rét mướt, hôm muốn đưa bé đi chụp thì trời lại mưa, cơ thể bé lại quá nhạy amrc...có khi chụp được vài bức ảnh kỷ niệm thì bé sụt sịt. Mà chưa hết, ra ngoài lại bụi khói, tiếng ồn, lại chưa kể chi phí đi lại v..v..
Chúng tôi luôn mong muốn những điều tốt đẹp cho trẻ nên hiểu hiểu mong muốn của những người bố người mẹ! Bạn không phải đưa bé ra ngoài nữa, để êkíp thợ của DAIDUONG DIGITAL chịu những kiện khắc nghiệt kia để bé thoải mái vui đùa với những đồ chơi quen thuộc của mình ở ngay bên bạn! Chúng tôi sẽ đến tận nơi để ghi lại những khoảnh khắc vàng của bé. Bạn sẽ là người lựa chọn một trong số vô vàn những bức ảnh chúng tôi chụp ở ngay tại nhà, chúng tôi sẽ thiết kế và tạo kỹ xảo ảnh, Ngộ nghĩnh và bé sẽ có những bộ ảnh nghệ thuật đẹp và tự nhiên mà không ở studio nào làm được.

chụp ảnh cho bé,chụp ảnh cho bé ở đâu

chup anh cho be
Phùng Văn Hiệp
Trả lời 13 năm trước

Thực ra thì các Studio dành cho các baby xuất hiện ngày càng nhiều, song không phải studio nào cũng đạt được tiêu chuẩn và độ chuyên nghiệp là 1 studio dành riêng cho các bé, với niềm say mê nghề nghiệp cùng với tình yêu thương trẻ nhỏ, những mầm non đáng yêu nhất của thế giới này, Chụp ảnh bé yêu studio đã ra đời từ giữa năm 2010, với các bối cảnh hoàn toàn tự nhiên, cùng với các thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Hàng tháng, nhằm nâng cao chất lượng ảnh và dịch vụ, các nhiếp ảnh gia của chụp ảnh bé yêu studio luôn có cuộc họp thường kỳ, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia nhiếp ảnh Hàn Quốc .

anna
Trả lời 13 năm trước

chup anh cho be,chup anh cho be o dau

chụp ảnh cho bé

chup anh cho be

chup anh cho be,chup anh cho be o dau

Không gì có thể làm bé tự nhiên hơn trong chính ngôi nhà của mình,tất cả mọi thứ đều có thể lồng ghép ngoại trừ những hành động và nét mặt đáng yêu của bé là không thể,hiểu được điều đó anhsodaiduong đã cho da dịch vụ chụp hình tại nhà cho bé giá không đổi với dịch vụ và giá cả cạnh tranh nhất,để biết thêm thông tin các bạn vui lòng truy cập www.daiduongdigital.com

Phùng Văn Hiệp
Trả lời 13 năm trước

Chụp ảnh bé yêu Studio

Cơ sở 1: Số 29 ngõ 16 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 16 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ chuyên sâu chụp ảnh cho bé đẹp, giá cả lại vô cùng cạnh tranh, bối cảnh chụp hình được đầu tư theo tiêu chí gần gũi và thân thiện nhất với các bé, hạn chế tối đa việc can thiệp photoshop vào các bức hình.

Để chắc chắn cho những tiêu chí trên, các mẹ có thể tham khảo qua website của chúng tôi: http://chupanhbeyeu.vn

câu trả lời các mẹ sẽ có ngay sau đó...

Nguyễn Hải Hùng
Trả lời 13 năm trước
Phú Thành DIGITAL sẽ thiết kế album miễn phí hết cho các mẹ nếu các mẹ cần nhé.
Gửi qua địa chỉ mail của PT:
phuthanhdigitalvn@gmail.com hoặc add nick YM/Skype: hungdigitalvn này vào Phú Thành Digital sẽ nhận file ảnh gốc của các mẹ sau đó thiết kế xong gửi lại các mẹ ngay!
Chúc các mẹ có bộ album ngộ nghĩnh của con mình và hoàn toàn FREE 100% do Phú Thành digital tài trợ cho các mẹ trên chuyên mục này đến hết năm 2011 nha!
http://www.phuthanh.com.vn/PTDigital/
http://www.phuthanh.com.vn/PTDigital...l&menu=4&id=16

http://www.phuthanh.com.vn/PTDigital/detail_info.asp?query=detail&menu=4&id=16

Nguyễn Hải Hùng
Trả lời 13 năm trước

Chụp ảnh cho bé tặng ảnh phóng to nhân ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/05 (3/25/2011)

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/05, Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Phú Thành Digital tổ chức chương trình khuyến mại dành cho các bé thiếu nhi

THỂ LỆ

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/05, Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Phú Thành Digital tổ chức chương trình khuyến mại dành cho các bé thiếu nhi và cũng là dịp để Công ty cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

a. Thời gian:

Chương trình áp dụng từ ngày 25/03/2011 đến hết ngày 02/05/2011.

b. Địa điểm:

Phú Thành 1 - 188 Kim Mã ĐT: (04) 3 846 4668

Phú Thành 2 - 113 Kim Mã ĐT: (04) 3 823 1380

Phú Thành 4 - 36B Mai Hắc Đế ĐT: (04) 3 822 5901

II. NỘI DUNG

1. Khi khách hàng chụp 20 kiểu ảnh, khách sẽ được tặng ngay 10 kiểu (tức 30 kiểu) + 01 DVD chạy nhạc.

2. Khi khách hàng chụp 30 kiểu ảnh, khách sẽ được tặng ngay 15 kiểu (tức 45 kiểu) + 01 DVD chạy nhạc.

3. Khi khách hàng có hoá đơn thanh toán từ 1.200.000 đến dưới 1.800.000 VNĐ, khách hàng sẽ được tặng 01 ảnh ép gỗ (30x45) trị giá 260.000 VNĐ + 01 DVD chạy nhạc.

5. Khi khách hàng có hoá đơn thanh toán từ 1.800.000 đến dưới 2.700.000 VNĐ, khách hàng sẽ được tặng 01 ảnh ép gỗ (40x60) trị giá 400.000 VNĐ + 01 DVD chạy nhạc.

6. Khi khách hàng có hoá đơn thanh toán từ 2.700.000 VNĐ trở lên, khách hàng sẽ được tặng 01 ảnh ép gỗ (50x75) trị giá 520.000 VNĐ + 01 DVD chạy nhạc.

III. QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:

- Khách hàng có hóa đơn thực bằng tiền mặt trị giá từ 1.200.000 VNĐ trở lên mới được nhận quà (Trường hợp khách hàng đặt cọc: Khách hàng sẽ được nhận quà tặng khi khách hàng thanh toán hết vào lần sau. Ghi chú: Thời gian thanh toán phải nằm trong thời gian khuyến mại).

- Tất cả các quà tặng nói trên không có giá trị quy đổi thành tiền.

- Trong thời gian khuyến mại, khi đến với các trung tâm, khách hàng chỉ được sử dụng ưu đãi của một chương trình, không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.
Hotline: 01649348888

Nguyễn Hải Hùng
Trả lời 13 năm trước

Khuyến mại LỚN khi chụp ảnh cho bé tại PHÚ THÀNH DIGITAL

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/05, Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Phú Thành Digital tổ chức chương trình khuyến mại dành cho các bé thiếu nhi và cũng là dịp để Công ty cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

a. Thời gian:

Chương trình áp dụng từ ngày 25/03/2011 đến hết ngày 02/05/2011.

b. Địa điểm:

Phú Thành 1 - 188 Kim Mã ĐT: (04) 3 846 4668

Phú Thành 2 - 113 Kim Mã ĐT: (04) 3 823 1380

Phú Thành 4 - 36B Mai Hắc Đế ĐT: (04) 3 822 5901

II. NỘI DUNG

1. Khi khách hàng chụp 20 kiểu ảnh, khách sẽ được tặng ngay 10 kiểu (tức 30 kiểu) + 01 DVD chạy nhạc.

2. Khi khách hàng chụp 30 kiểu ảnh, khách sẽ được tặng ngay 15 kiểu (tức 45 kiểu) + 01 DVD chạy nhạc.

3. Khi khách hàng có hoá đơn thanh toán từ 1.200.000 đến dưới 1.800.000 VNĐ, khách hàng sẽ được tặng 01 ảnh ép gỗ (30x45) trị giá 260.000 VNĐ + 01 DVD chạy nhạc.

5. Khi khách hàng có hoá đơn thanh toán từ 1.800.000 đến dưới 2.700.000 VNĐ, khách hàng sẽ được tặng 01 ảnh ép gỗ (40x60) trị giá 400.000 VNĐ + 01 DVD chạy nhạc.

6. Khi khách hàng có hoá đơn thanh toán từ 2.700.000 VNĐ trở lên, khách hàng sẽ được tặng 01 ảnh ép gỗ (50x75) trị giá 520.000 VNĐ + 01 DVD chạy nhạc.

III. QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý:

- Khách hàng có hóa đơn thực bằng tiền mặt trị giá từ 1.200.000 VNĐ trở lên mới được nhận quà (Trường hợp khách hàng đặt cọc: Khách hàng sẽ được nhận quà tặng khi khách hàng thanh toán hết vào lần sau. Ghi chú: Thời gian thanh toán phải nằm trong thời gian khuyến mại).

- Tất cả các quà tặng nói trên không có giá trị quy đổi thành tiền.

- Trong thời gian khuyến mại, khi đến với các trung tâm, khách hàng chỉ được sử dụng ưu đãi của một chương trình, không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.
Hotline: 01649348888

tham khảo tại web

http://www.phuthanh.com.vn/PTDigital/detail_info.asp?query=detail&menu=4&id=16

http://www.phuthanh.com.vn/content_news.asp?query=detail&menu=2&id_news=3887

CHƯƠNG TRÌNH LÀM ALBUM MIỄN PHÍ

Phú Thành DIGITAL sẽ thiết kế album miễn phí hết cho các mẹ nếu các mẹ cần nhé.
Gửi qua địa chỉ mail của PT: phuthanhdigitalvn@gmail.com hoặc add nick YM/Skype: hungdigitalvn này vào Phú Thành Digital sẽ nhận file ảnh gốc của các mẹ sau đó thiết kế xong gửi lại các mẹ ngay!
Chúc các mẹ có bộ album ngộ nghĩnh của con mình và hoàn toàn FREE 100% do Phú Thành digital tài trợ cho các mẹ trên chuyên mục này đến hết năm 2011 nha!
http://www.phuthanh.com.vn/PTDigital/
http://www.phuthanh.com.vn/PTDigital...l&menu=4&id=16