Dùng đèn sưởi nhà tắm mùa đông có tốt hay không?

Mùa đông sắp tới mình đang định ra siêu thị hay đâu đó mua đèn sưởi nhà tắm để sưởi ấm vì kể cả tắm nóng lạnh thì cũng khó chịu và ngại lắm. Vậy cho mình hỏi có nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm vào mùa đông không nhỉ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Đèn sưởi cũng là một thiết bị điện vì vậy rủi ro khi sử dụng ở phòng tắm là có, tuy nhiên bạn chỉ cần cẩn thận 1 chút là được, tránh để nước dinh vào gây rò điện và chập điện. Mức tiêu hao điện thì cũng không nhiều đâu, tương đương với 1 chiếc quạt điện loại nhỏ bạn sử dụng vào mùa hè

Hệ thống camera giám sát
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể đọc bài Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo an toàn và thuận tiện để hiểu rõ hơn, chúc bạn chọn được dòng sản phẩm đèn sưởi của Kangaroo thích hợp.

>> Bạn có thể mua đèn sưởi nhà tắm kangaroo tại Kangaroo Hà Nội - Hàng chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường