Mẹ chồng - Nàng dâu, liệu có phải cho đi là được nhận lại?

" Nếu mình không thể yêu thương mẹ chồng mình như mẹ đẻ mình thì đừng đòi hỏi được mẹ chồng yêu thương như mẹ đẻ ". Mình đã mang quan niệm đó đi lấy chồng, và sau 3năm xem mẹ chồng không khác gì mẹ đẻ thì mình rút ra được một điều rằng: mẹ chồng không bao giờ xem mình như con gái họ.

thu
Trả lời 9 năm trước

cái này thì còn tùy, cho đi nhiều quá mà nhận lại chẳng được bao nhiêu hay chẳng nhận lại được gì thì nên dừng lại thì hơn, đừng để đến một ngày tự than trách sao ngày đó ta ko yêu thương bản thân ta nhiều hơn, tại sao lại đi lo lắng cho người dưng! kinh nghiệm rồi nên có vài dòng chia sẻ! khác máu tanh lòng lắm các bạn ơi!