Mua xe đẩy trẻ em giá rẻ ở đâu?

Con mình được 9 tháng tuổi mình muốn mua cho bé 1 chiếc xe đẩy để tiện cho việc chăm sóc và vui chơi cùng bé. Nhưng do điều kiện kinh tế của gia đình mình còn hạn chế nên mình muốn tìm một loại xe đẩy có giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng các bạn nào biết ở đâu thì chỉ giúp mình nhé

CHU HUY PHUONG
Trả lời 10 năm trước

Xe đẩy có nhiều loại lắm bạn ạ, rất đa dạng và phong phú. Nếu có thời gian bạn nên qua các shop xem thì hay nhất. Tại 105 Giảng Võ có bán rất nhiều xe, phù hợp với mọi túi tiền. Bạn nên đến đó hoặc alo cho shop sẽ được tư vấn cụ thể.

website của shop là: www.shopmevabe.vn

Lê Năm Phong
Trả lời 9 năm trước

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy khác nhau. Quan trọng là bạn có nhu cầu như thế nào. Bạn có thể gọi điện đến số 0914 403 667 hoặc truy cập vào trang webhttp://cubimart.vn/ để chọn cho bé yêu của bạn chiếc xe đẩy ưng ý nhất.

Chúc bạn sớm tìm được chiếc xe đẩy phù hợp với mình