Chọn mua bàn nào phù hợp cho trẻ em

Bạn phân vân không biết chọn loại bàn nào cho bé học: nội thất Hòa Phát, 190 hay tự đi thiết kế,... vấn đề quả thật không đơn giản. Nếu như một số người chọn cách mua sản phẩm có sản của một số hãng nội thất nổi tiếng còn một số người lại chọn lên một demo rồi đem đi đóng hay đặt làm. Theo bạn bàn thế nào là phù hợp cho bé, còn về phần tôi thì tôi nghĩ khi ta làm một chiếc bàn cho bé ta cần chú ý:

Độ cao của ghế

Độ cao của bàn

Độ chênh độ cao giữa bàn và ghế

Bàn có thể nâng hạ theo ý muốn không

Ghế có thể nâng hạ theo ý muốn không

Độ nâng hạ độ cao giữa bàn và ghế là bao nhiêu

Bàn có điều chỉnh độ nghiêng được không

Ngoài ra còn một số tiêu chí liên quan đến bé như màu sắc của bàn và ghế tố nhất nên chó một bảng mẫu màu cho bé chọn sau đó ta tìm hiểu về sản phẩm, bé thích màu gì, chất liệu của bàn ghế, các góc cạnh cần mài vát để tránh gây cho bé tổn thương.

Ngô Giang
Trả lời 10 năm trước

bạn đến với nội thất hòa phát của công ty nội thất đức khang chuyên phân phối các sản phẩm nội thất chất lượng nhất bạn có thể yên tâm về dịch vụ lắp đặt bên mình. chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng