Dầu cá hồi - omega3 cho bé?

Các bố , mẹ thông thái ơi, Mình muốn mua Omega3 cho bé từ 2 tuổi , các mẹ nào cho con dùng rồi cho mình ít kinh nghiệm với. cho mình xin tên, và địa chỉ mua được ko. Thank các mẹ

nguyễn hương
Trả lời 11 năm trước

Các mẹ thông thái ơi, mẹ nào đã dùng childlife pure DHA cho con rồi thì cho mình xin ít kinh nghiệm nhé, mình thấy trên thị trường có 2 loại childlife nhìn thoáng qua thì giống nhau, ( nhưng 1 hộp thì màu vàng, có chữ pure DHA bên trên , 1 hộp màu trắng, có chữ pure DHA bên dưới) . ghi công dụng, thành phần gần như nhau, Nhưng mình không biết phân biệt 2 loại này , loại nào là chính hãng, và nếu cả 2 đều chính hãng thì khác nhau ở chỗ nào?

Ai biết chỉ giúp mình với, mình đang muốn mua cho con dùng, mà không biết hàng nào thật, hàng nào giả.
Child Life Essential/ Pure DHA 250Mg-90 softgel

Childlife Pure DHA - Bổ sung DHA phát triển trí não

7/Pure DHA 250 mg 90Vien

Ảnh số 3