Cách làm tranh 3D Mario ngộ nghĩnh tặng bé ngày 1/6?

pq
Trả lời 12 năm trước

Tranh 3D Mario vô cùng ngộ nghĩnh và sinh động vì nó còn có thể thay đổi được các chi tiết!

Nguyên liêu:

- Bảng kim loại (loại dinh được nam châm)

- Bìa màu, kéo, bản in

- Keo, nam châm nhỏ

Cách làm:

  • 1

    Cắt và dán bìa màu xanh lên bảng làm nền cho tranh.

  • 2

    Vẽ (hoặc in) rồi cắt các hình trang trí cho bối cảnh của tranh như: mây, cỏ cây...

  • 3

    Dán các chi tiết lên tranh.

  • 4

    In các mẫu hình 3D của các chi tiết trong Mariora rồi cắt theo. Mẫu này các bạn có thể tự vẽ hoặc lấy ở trên mạng về.

  • 5

    Gập các góc thừa của bản in đã cắt như hình dưới.

  • 6

    Gắn nam châm phía trong bản in như hình dưới.

  • 7

    Gập chi tiết lại thành hình khối.

    Tương tự, làm như vậy với hình Mario và các chi tiết khác.

  • 8

    Sắp xếp các chi tiết mình có lên tranh.

Bức tranh chỉđơn giản là hình khối chữ nhật có đính nam châm! Rất ngộ nghĩnh và sinh động vì có thể di chuyển được.