Tư vấn chọn giường ngủ cho trẻ?

Bé nhà mình 2 tuổi, định mua cho bé cái giường, tư vấn cho mình nhé?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Khi chọn giường cho trẻ bạn cần cân nhắc tất cả các yếu tố một cách kỹ lưỡng, tránh bị cám dỗ bởi những chiếc giường có kiểu dáng xinh xắn mà bạn thích ngay từ khi nhìn thấy nhưng không đáp ứng đủ yêu cầu cần thiết. Trước tiên là về kiểu dáng. Kiểu dáng là yếu tố đầu tiên bạn cần nghĩ tới khi chọn giường ngủ cho trẻ nhỏ. Bởi một khi đã định hình được kiểu dáng mà bạn định mua trong đầu, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm. Bất kể bạn mua giường cho trẻ đang còn ẵm ngửa hay trẻ vị thành niên, nhớ rằng, bạn luôn có rất nhiều lựa chọn. [gallery]/18/cge1250566783.jpg[/gallery] Những thứ bạn cần tính đến trước khi đưa ra quyết định cuối cùng chính là: giới tính của con, style chung của phòng con và sở thích cá nhân của con bạn. Nếu con bạn đã đủ lớn, tốt nhất khi đi chọn giường, bạn nên rủ con đi cùng hoặc hỏi ý kiến con trước khi đi chọn mua. Điều này sẽ làm cho trẻ cảm thấy sở thích được tôn trọng và trẻ sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong việc tiếp nhận đồ dùng mới. Yếu tố thứ hai là độ an toàn. Đây là yếu tố quan trọng thứ hai bạn cần phải cân nhắc trước khi chọn giường ngủ cho trẻ. Ngày nay, các sản phẩm dành cho thị trường này khá đa dạng, phong phú và nhiều chủng loại, thật giả lẫn lộn. Nên đôi khi, nếu không cẩn thận bạn có thể sẽ phải "mất tiền oan" cho những món đồ không bền hoặc thiếu độ an toàn. [gallery]/18/qrb1250566790.jpg[/gallery] Yếu tố thứ ba bạn cần xem xét kỹ lưỡng là độ thăng bằng, ổn định, vững chắc của giường mà bạn định mua cho con trẻ. Trước khi sản phẩm được lắp ráp hoàn thiện, nhắc người thợ lắp ráp đóng cho chắc, tính đến độ cao an toàn với trẻ và mài hết các cạnh sắc nhọn mà bạn nghĩ có thể gây tổn thương cho con bạn. Trẻ con thường lớn rất nhanh. Vì thế khi mua giường chắc chắn bạn cần cân nhắc khả năng linh hoạt đa dụng của chiếc giường. Rất nhiều hãng hiện nay hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu này. Tốt nhất nếu con bạn còn nhỏ và đang nằm nôi, hãy tính tới một chiếc nôi mà sau này bạn có thể chuyển đổi thành giường cho trẻ mới biết đi. Điều này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và công sức lựa chọn. Tuy nhiên, cũng đừng quá căng thẳng. Cho dù bạn chọn kiểu giường nào, nhãn hiệu hay loại chất liệu giường nào cho mặt trời bé con của bạn thì đó cũng không phải một nhiệm vụ quá "bất khả thi". Chỉ cần nhớ hai nguyên tắc: an toàn và thoải mái bởi giường ngủ dù gì thì gì cũng là nơi bé con của bạn có sự thư giãn và nghỉ ngơi tốt nhất, bảo đảm tốt nhất cho sức khoẻ của chúng.
phan quynh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến!!! Hiện nay trên thị thường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng giường ngủ cho các bé. Để chọn được kiểu giường bé yêu thích mà vẫn đảm bảo sự an toàn và ngủ ngon hơn bạn có thể tham khảo những gợi ý sau: 1. Kiểu dáng Bạn nên định hình trước trong đầu về kiểu dáng chiếc giường mà bạn muốn mua. 2. Độ an toàn Thị trường nội thất cho trẻ em càng ngày càng đa dạng, vì thế khi mua, bạn cần lựa chọn và xin tư vấn cẩn thận về chất liệu làm giường (gỗ, gỗ ép....) để kiểm tra chất lượng của chiếc giường đó. Kiểm tra xem độ cao của chiếc giường có phù hợp với độ tuổi của con bạn hay không. 3. Tính linh hoạt Nên kiểm tra kĩ độ bền, độ vững chắc của chiếc giường mà bạn định mua. Trẻ con thường lớn rất nhanh, vì thế, khi mua giường bạn nên cân nhắc đến tính linh hoạt và đa dụng của chiếc giường. Chúc bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý!!! [gallery]/2/krm1254303735.jpg[/gallery]