Xin bác sĩ trả lới giúp tôi!

Trẻ nhỏ bao nhiêu tháng thì có thể tiêm ngừa viêm não Nhật bản được? Con gái tôi 8 tháng tuổi đã tiêm được chưa? Nơi nào chuyên cung cấp dịch vụ này.
Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Trẻ em dưới 6 tháng đến 5 tuổi đều có thể tiêm phòng viêm não Nhật Bản. Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể liên hệ và đưa cháu đến Viện Vệ sinh dịch tễ TW, Phòng tiêm Safpo 135 Lò Đúc hà nội, hoặc các Trung tâm y tế dự phòng tai địa phương. Tuy nhiên bạn nên lưu ý, để văcxin viêm não Nhật Bản B phát huy tối đa tác dụng, cần tiêm trước mùa dịch 2-3 tháng. Mùa dịch thường vào khoảng tháng 5 hàng năm. [gallery]/6/fcz1254393780.jpg[/gallery]