Chiều cao của em khiêm tốn…

Thì nên mặc quần áo như thế nào hả các bác?![:(]
Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên phải chú ý bạn trước là không nên chơi những kiểu quần tụt, rồi thắt lưng dây dợ dài dài, hay là những chiếc áo lùng bùng to và che hết người! Càng làm lùn hơn… Nên mặc váy ngắn một chút, hoặc những chiếc soóc xinh xinh để lộ càng nhiều chân càng tốt…sẽ trông cao hơn ít nhiều.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
ấy nên đi giày và tất trùng với màu quần dài. mặc váy ngắn trên đầu gối cũng làm cho bạn trông cao hơn đấy
Trả lời 15 năm trước
Bạn không nên mặc váy ngắn quá đầu gối, càng mặc vậy càng thấy chân bạn ngắn. Bạn lên mặc váy dài quá đầu gối 1 chút, đi giày gót nhỏ, không cần quá cao (khoảng 7cm thôi). Hoặc nếu không thì nên mặc quần gấu dài trùm qua dép. Bạn thấp mà người bạn cân đối với chiều cao thì không vấn đề gì phải lăn tăn cả. Đây là kinh nghiệm thực tế đấy. Chúc vui vẻ!
vu thanh tuan
Trả lời 15 năm trước
theo minh thi chieu cao khiem ton ko wan trong chi can biet cach an mac va quan trong nhat la cach song ma tthui khi ban song dep vua long moi nguoi thi trong mat ho ban ko he thap vi co nguoi noi chieu cao thuc su la tu dau cho toi troi va cung co cau de ban noi khi co nnguoi khac noi ban thap la ban ch dai hon toi chu khong cao hon toi ag ban co the mac nhung bo trang phuc ke soc xuong luy y ko phai la ke ngang dau nha chuc ban thanh cong hjhj [;)][;)][;)][;)]
Ngô Ngọc Minh
Trả lời 15 năm trước
tot nhat k an mac ruom ra,
Nguyễn thị tâm
Trả lời 15 năm trước
Chiều cao của bạn khiêm tốn nhưng bạn béo hay gầy chứ nếu bạn hơi ầy thì nên mặc quần áo có k ẻ ngang và không nên rườm rà quá,còn bạn hơi mập một chút thì h ãy mặc áo kẻ dọc v à điệu một chút càng tốt đ ó
NGUYEN HOANG HAI
Trả lời 15 năm trước
ban nen bo sung canxi cua thien su .minh nghi no se lam cho xuong cua ban phat trien tot hon wa do se phan nao giup ban cao hon. hay goi cho minh de co duoc san pham tot nhat. minh ten hai: 0936362172. chuc ban vui ve