Bảng giá cả order hàng taobao giá sỉ lẻ tốt nhất

Em muốn bán quần áo nam fake các nhãn hiệu nổi tiếng, biết là nguồn hàng này ở TQ rất phong phú nhưng lại không biết mua như thế nào và ở đâu cho đảm bảo. Ai có thể gửi cho e 1 số nguồn hàng, mẫu mã và giá cá được ko ạ? Vì em không thể trực tiếp lấy và mua hàng được nên nếu được thì cho em biết luôn chi phí vận chuyện và cách thức mua hàng cụ thể. Em muốn hợp tác lâu dài.

nguyễn thị ngọc như
Trả lời 10 năm trước

Mình chuyên order lấy hàng từ web taobao (nguồn hàng quảng châu – trung quốc) buôn các loại:
- Thời Trang , Giầy dép , Đồng hồ , Mỹ phẩm…
- Các thiết bị nội thất nhà đẹp.
- Thiết bị điện dân dụng
- Các thiết bị nội thất, phụ tùng, linh kiện ôtô, xe máy
- Các linh kiện điện thử, thiết bị công nghệ , máy Công nghiệp.
- Các loại thảo dược Đông Y.
Nếu Bạn nào muốn tìm hiểu hay muốn lấy hàng về Việt Nam cần sự giúp đỡ thì bạn xem thêm thông tin tại http://dathangtaobao.vn/, xin thoải mái liên hệ với mình: Mr.Huy - yahoo: dangtrihuy520 - 0909.099.163

Duong Pham
Trả lời 7 năm trước
Minh co lo hang caravat 12 ngan san pham du loai.neu lay het gia 12 ngan 1 chiec neu co nhu cau alo minh thanks