Xin nngười hàng thời Trang bán online

e đang tìm nguồn hàng bán online nhưng k biết ở đâu rẻ uy tín chất lượng. xin đc tư vấn qua số đt 01658946233yh: sonphu_a3

Dầu gội Prosee Nhật
Trả lời 10 năm trước

mình cũng dang tim địa chỉ này

Nguyễn Thị Ngọc Lan check gia
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, mình đại diện cho Công Ty Thời Trang Linh Lan , địa chỉ : 329/28 Điện Biên Phủ, P.4,Q.3, Tp.HCM, chuyên cung cấp sỉ thời trang- phụ kiện nữ , hàng nhập từ Quảng Châu, Trung Quốc , Thái Lan, Hàn Quốc , đặc biệt có nhập hàng cao cấp từ Mỹ...Mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý để các bạn bán lẻ. Đặc biệt, bên mình sẽ có Nhân Viên Tư Vấn cho các bạn Kinh Doanh Bán Lẻ Online đạt hiệu quả.

Liên hệ : Lan 0167 68 61 551 hoặc email: nguyenngoclann@gmail.com để xem mẫu và giá.Chào thân ái.

Trang Web xem mẫu :

http://www.peranshop.com/product/ao-thoi-trang-nu_103.html

http://www.vananhshop.com/

http://www.123mua.vn/store/78b9cb2f

Nguyễn Thị Ngọc Lan check gia
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, mình đại diện cho Công Ty TNHH Thương Mại Thời Trang Lady Fashion, địa chỉ : 82/14/4 , Đường Số 2, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM, chuyên cung cấp sỉ thời trang- phụ kiện nữ , hàng nhập từ Quảng Châu, Trung Quốc , Thái Lan, Hàn Quốc , hàng may tại các xưởng Việt Nam, đặc biệt có nhập hàng cao cấp từ Mỹ...Mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý để các bạn bán lẻ, kinh doanh online. Đặc biệt, bên mình sẽ có Nhân Viên Tư Vấn cho các bạn Kinh Doanh Bán Lẻ Online đạt hiệu quả.

Nếu bán không được hàng các bạn có thể ký gửi lại công ty bán giúp.

Gía Sỉ Là Gía Bán Lẻ Chia 2 ( Không Tính SP Thời Trang Cao Cấp)

Giao hàng toàn quốc. Đổi trả hàng trong 3 ngày.

Liên hệ : Lan 0167 68 61 551 hoặc email: nguyenngoclann@gmail.com để đặt hàng .Chào thân ái.