Tôi đang định mở một cửa hàng kinh doanh hàng hiệu như quần áo, giầy, túi xách thì lấy hàng ở đâu?

Tôi là thành viên mới xin chào tất cả cá bạn và rất mong được giúp đỡ. Tôi đang định mở một cửa hàng kinh doanh hàng hiệu như quần áo, giầy, túi xách thì lấy ở đâu?
BT
Trả lời 15 năm trước
Bán Đồ Hiệu Nhập Từ Mỹ Cần bán gấp sỉ và lẻ lô hàng hiệu mới 100%, nhập từ Mỹ, CK, Polo, Guess, Nautice... dành cho nam và nữ, đẹp, giá rẻ, quần jean, áo sơ mi, áo thun, đồng hồ, mắt kiếng, giày, giỏ xách, áo đầm..., số lượng có hạn. Tel. 8260495, 0908461861 - cô Mai Chúng tôi chuyên cung cấp sĩ và lẻ quần nữ thời trang các loại, mẫu mã đa dạng, nguồn vải ngoại nhập phong phú (jeans, kaki, phi, kaki phi, lenin....) phom quần cực đẹp, giá cả phải chăng. Nhận đặt may theo yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, chủng loại vải... Đặc biệt ưu đãi cho người lấy hàng nhiều. Liên hệ : Hạnh 0908831184 or A. khôi 0918831184 DC : MKJEANS 126/1 NGUYỄN THÁI SƠN F3 GÒ VẤP
Hoàng Lan Anh
Trả lời 14 năm trước
[size_5][url=http://vatgia.com/vpshop]http://vatgia.com/vpshop[/url][/size_5] Bác có thể vào đây tham khảo 1 số hàng phụ kiện thời trang đi kèm, vì đây là mode phụ kiện của năm nay bác nhé ngoài ra nếu bác có nhu cầu đặt hàng, bác có thể liện hệ trực tiếp với em, em sẽ lấy hàng giúp bác từ TQ tks bác 0912239271
Công ty Nội thất COSP
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, mình được biết bạn đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh hàng hiệu. Với đặc thù kinh doanh của những loại sản phẩm này thì để thu hút được khách hàng cho mình, bạn cần lựa chọn phong cách riêng cho cửa hàng, thiết kế cửa hàng trông thật bắt mắt và ấn tượng.

Mình làm bên công ty Nội thất COSP nên nếu bạn cần tư vấn về việc thiết kế nội thất cửa hàng thì có thể liên hệ với mình theo số điện thoại: 0946.545.299 (mình tên là Huỳnh)

Hoặc bạn có thể tham khảo thông tin tại địa chỉ này: http://www.cosp.com.vn/khachhang.html

Nguyễn Xuân Cúc
Trả lời 11 năm trước

chào bạn!

mình bên công ty đặt hàng quảng châu, hiện tại bên mình chuyên nhận đặt hàng tất cả các loại từ quần áo nam ,nữ, phụ kiện đi kèm, đặt hàng bên mình bạn được tự do chọn mẫu trực tiếp trên các trang web của công ty,và không qua bắt kỳ trung gian hay các chủ lái nào, không hạn chế sl, vì bên mình là công ty nên bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, và giá sẽ rất mềm, bạn đặt số lượng càng lớn thì giá càng thấp, hân hạnh được hợp tác với bạn, nếu bạn quan tâm, và muốn thử sức với lĩnh vực kinh doanh dang hot này,thi liên hệ với mình nhé mình tên cúc

sđt: 0924213216

yhmail: baby_lloveyou56@yahoo.com

Haly
Trả lời 11 năm trước

http://tinyurl.com/d3czj59

Hi, mình cũng đang bán túi nhập trực tiếp bên quảng châu về. bạn tham khảo nha, đây là mẫu ảnh để bạn tham khảo, có gì nhắn tin cho mình mình sẽ gửi giá sỉ để bạn xem. thanks

BÙI HẬU
Trả lời 11 năm trước

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang nữ trên khắp cả nước đặc biệt cho các nhà cung cấp sỉ,đối tác thương mại,các shop thời trang,chợ đầu mối An Đông và khách hang bán online.

Hàng hóa được sản xuất trực tiếp vì công ty có chức năng sản xuất do đó giá cả cạnh tranh so với các đối tượng trung gian thương mại.

Mẫu mã được cập nhật liên tục ra mới nhanh và hợp xu hướng ,thị hiếu của thị trường.

Hàng hóa được trực tiếp sản xuất nên đảm bảo có đủ số lượng nhiều để cung cấp cho thị trường.

Ngoài ra công ty may chúng tôi còn nhận may hàng thời trang cho các shop và nhà cung cấp với số lượng lớn.Đặc biệt các đối tác may hàng xuất khẩu có thể nhận may CM hoặc FOB.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MAY MẶC THÁI VI

ĐỊA CHỈ:86/10B ĐƯỜNG THỚI TAM THÔN 6-HÓC MÔN TPHCM

Điện Thoại : 0935029850-0975029850 MR HẬU

Yahoo : nguonhangthoitranggiasi

Mail :buihau87@gmail.com

Facebook :http://www.facebook.com/bui.hau.73

Fanpage : http://www.facebook.com/ColorfulllifeFashion

Website : http://thoitrangbluesky.com/

NguyenLa La
Trả lời 10 năm trước

Nhà mình đối diện shop nguonhangtot.com... Thấy nhiều người lại lấy sỉ hàng lắm, cũng có lai rai khách mua lẻ nữa. Không biết ra sao mà nghe nói chỗ này ngta tự thiết kế rồi phân phối hàng độc quyền luôn nên khó đụng hàng thì phải. Giả cả thì mình chưa biết nhưng chắc tự sản xuất luôn nên giá chắc rẻ lắm.. Shop ở Q10.. Được thì bạn xem qua và đừg quên thanks mình nha ^^

http://nguonhangtot.com/index.php?route=product/category&path=134