Đà Lạt Mua Quần Áo Thể Thao, Áo Thun Cặp, Áo Sơ Mi Đôi Giá Sỉ Ở Đâu ?

shop79.com.vn
Trả lời 10 năm trước

ở Đà Lạt thì có 1 chỗ chuyên bán áo thun uy tín chất lượng 60k - 80k

Handishop 69 i Nguyễn Văn Trỗi, P2, Đà Lạt

ĐT: 098.9969.180 - 0993.316.339

Facebook: handishop5

www.handishop.net

Song Long
Trả lời 10 năm trước

Song Long chuyên cung cấp hàng áo kiểu, đầm thời trang . Các mẫu của chúng tôi là hàng fake của những mẫu mới và độc nhất của các nhãn hiệu thời trang lớn tại Hàn Quốc, Quảng Châu và các nước khác vì vậy đảm bảo sẽ không trùng mẫu với các mẫu Hotgirl hiện nay. Nguồn hàng giá sỉ chuyên bỏ hàng cho shop thời trang nên chất liệu và đường may được xem là điều kiện tiên quyết, khách hàng sẽ an tâm với các sản phẩm . Hàng bên mình sẽ ra hàng hàng tuần, hàng sẽ cập nhật thường xuyên.

Cám ơn các bạn đã theo dõi mẫu tin quảng cáo, Song Long mong muốn sẽ là nơi cung cấp nguồn hàng chất lượng tin cậy cho các bạn có nhu cầu cập nhật mẫu đẹp độc nhất.
Đặc biệt cung cấp đầy đủ hình ảnh cho các bạn bán online
Cam kết giá cả cạnh tranh nhất. Liên hệ để nhận được giá sỉ
Thông tin liên hệ:
0908.345.411 - Gặp Hòa
Facebook:https://www.facebook.com/song.long.902