Mua quần áo giá sỉ ở đâu?

Minh dang co 1 shop online ve thoi trang va dang muon tim them nguon quan ao nam nu gia re,on dinh, ai có the cung cap thi lien he voi minh 0983226194

minh o ha noi nhe.

Nguyễn Thị Ngọc Lan check gia
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, mình đại diện cho Công Ty TNHH Thương Mại Thời Trang Lady Fashion, địa chỉ : 82/14/4 , Đường Số 2, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM, chuyên cung cấp sỉ thời trang- phụ kiện nữ , hàng nhập từ Quảng Châu, Trung Quốc , Thái Lan, Hàn Quốc , hàng may tại các xưởng Việt Nam, đặc biệt có nhập hàng cao cấp từ Mỹ...Mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý để các bạn bán lẻ, kinh doanh online. Đặc biệt, bên mình sẽ có Nhân Viên Tư Vấn cho các bạn Kinh Doanh Bán Lẻ Online đạt hiệu quả.

Nếu bán không được hàng các bạn có thể ký gửi lại công ty bán giúp.

Gía Sỉ Là Gía Bán Lẻ Chia 2 ( Không Tính SP Thời Trang Cao Cấp)

Giao hàng toàn quốc. Đổi trả hàng trong 3 ngày.

Liên hệ : Lan 0167 68 61 551 hoặc email: nguyenngoclann@gmail.com để đặt hàng .Chào thân ái.

Nguyễn Văn Diễu
Trả lời 9 năm trước

Công ty bên mình chuyên cung cấp các mẫu Quần tây công sở cao cấp dành cho nữ được thiết kế theo form chuẩn đem đến cho bạn gái vẻ duyên dáng, thanh lịch và sang trọng khi đến công sở hay khi đi học.
Chất liệu vải tuyết mưa không nhăn, mềm mại, co giãn tốt, đem đến cảm giác thoải mái tối đa khi mặc.
Kiểu dáng ôm sát, bạn gái tự tin khoe vòng ba căng tròn, quyến rũ và đôi chân dài thon gọn.
Là sản phẩm được phân phối trên các kênh siêu thị lớn, các shop tại tp hcm và các tỉnh miền tây.
Giá sỉ: 130k-140k (giá tùy theo mẫu giá này xuất thẳng từ công ty nên các bạn yên tâm về giá)
Màu sắc: Đen, Bò, Kem, Xanh Bích, Carot, Hồng, Trắng....
1 dây/mẫu gồm 5 cái ( site 26,27,28,29,30) ngoài ra còn có
site 31,32
Chỉ bán sỉ không bán lẽ
Sản phẩm bên mình đảm bảo bán rất chạy,nếu các bạn bán không được có thể đổi trả hàng miễn phí.
Giao hàng trên toàn quốc.

Được đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi.Cam kết là sản phẩm cao cấp
Kích thước: (cm)
Size Lưng Ống Đáy Dài Mông Rộng đùi
S 70 28 22-30.5 91 90 46
M 72 28 23.5-31 92 92 48
L 74 28 24-31.5 93 94 50
XL 76 30 24.5-32 94 96 52
XXL 78 30 24-32.5 94 98 54

Website: http://thoitrangcongso.24gio.vn/ Các bạn vào web site để xem thêm mẫu và đặt hàng nha.
Liên hệ: 0938004880 Diễu

Email: nguyendieu3626@gmail.com
Công ty mình sẽ có nhân viên đem mẫu trực tiếp tới shop trong tất các quận huyện TPHCM cho các bạn để xem mẫu và giao hàng tận nơi.

 Pham
Trả lời 9 năm trước

hãy đến vớihttp://shopsuiu.com/ để cảm nhận sự chất lượng và nhiều ưu đãi nhé!

luôn đáp ứng kịp xu hướng thời trang đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của shop và sẽ phải không ra về khi chưa lấy hàng.

liên hệ để nhận được giá sỉ nhé.

thân chào bạn.

 Pham
Trả lời 9 năm trước

hãy đến vớihttp://shopsuiu.com/ để cảm nhận sự chất lượng và nhiều ưu đãi nhé!

luôn đáp ứng kịp xu hướng thời trang đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của shop và sẽ phải không ra về khi chưa lấy hàng.

liên hệ để nhận được giá sỉ nhé.

thân chào bạn.