Những mẫu váy midi cho nàng công sở?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Những chiếc váy midi với các biến tấu đa dạng về thiết kế và màu sắc từng 'nổi như cồn' thế kỷ trước tiếp tục được xếp vào Top xu hướngthời tranghot Xuân - Hè 2013.

"Hoán đổi" vị trí cho những chiếc váy mini "siêu" ngắn hay váy maxi dài thướt tha, kiểu váy có độ dài qua gối, trên mắt cá chân này bắt đầu tạo thành xu hướng hot trong hai năm trở lại đây dù đã xuất hiện từ những năm 40 của thế kỷ trước.
Đó có thể là những chiếc chân váy bút chì, váy xòe bồng bềnh, váy chữ A... với họa tiết, màu sắc từ nhẹ nhàng, dịu dàng tới rực rỡ nhưng tất cả đều mang vẻ đẹp thật thanh lịch và quý phái – một gợi ý tuyệt vời dành cho các nàng công sở.
Bạn chưa từng thử nghiệm hoặc là fan của kiểu váy này - Hãy nắm bắt thông tin: Váy midi là một hot trend mùa thời trang Xuân – Hè 2013 đấy.
Dưới đây là một số minh họa ảnh giúp gợi ý cho các bạn một vài ideas thời trang mùa thời trang 2013, xin mời các bạn cùng tham khảo!

[IMG]